ข่าวประชาสัมพันธ์


1 กรกฎาคม 2562 เข้าสู่ปีโรตารีเชื่อมสัมพันธ์โลก ภายใต้การนำของ ผวภ.ทนงศักดิ์ พงษ์ศรี วันนี้เวปไซด์ภาค rotary3350.net ได้มีการเปิดใช้งานเวปไซด์โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่คณะอนุกรรมการเวปไซด์ภาคในปีนี้ได้ปรับปรุงและพัฒนา (View:15) วันที่ 2019-07-01
ภาพข่าวสาร/กิจกรรม::

1 กรกฎาคม 2562 เข้าสู่ปีโรตารีเชื่อมสัมพันธ์โลก ภายใต้การนำของ ผวภ.ทนงศักดิ์ พงษ์ศรี วันนี้เวปไซด์ภาค rotary3350.net ได้มีการเปิดใช้งานเวปไซด์โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่คณะอนุกรรมการเวปไซด์ภาคในปีนี้ได้ปรับปรุงและพัฒนา คือ
1. โฉมหน้าและรูปแบบการแสดงผลที่เข้าถึงง่าย ตอบโจทย์คนทั่วไปที่ไม่ใช่โรแทเรียนจะเข้ามาดูข้อมูลข่าวสาร
2. เมนูการใช้งานที่ครอบคลุมทุกโครงสร้างระบบของภาคและสโมสรโรตารีในภาค ตลอดจนการใช้ภาษาที่คนทั่วไปเข้าใจได้ง่าย
3. ระบบการรักษาความปลอดภัย มีการแบ่งระดับการเข้าถึงตั้งแต่บุคคลทั่วไป โรแทเรียน แอดมินสโมสร ประธานระดับภาค และแอดมินระดับภาค ข้อมูลสำคัญจะไม่ถูกเปิดเผยไปสู่บุคคลภายนอก ผู้ที่จะเข้าดูข้อมูลสำคัญหรือข้อมูลส่วนบุคคลต้องเป็นโรแทเรียนจริงเท่านั้น
4. ทุกสโมสรจะมีเวปไซด์เป็นของตนเอง สามารถเข้าใช้งาน ลงข่าวสาร ข้อมูล และสื่อสารกับบุคคลภายนอกได้ โดยผ่านทางหน้าเพจหลักของภาคและเข้าสู่เวปไซด์เฉพาะของสโมสร
5. ทุกสโมสรโดยแอดมินที่สโมสรมอบหมาย จะสามารถเข้าไป Update ข้อมูล ข่าวสาร สื่อประชาสัมพันธ์ ตารางการประชุม สารสโมสร และอื่น ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยตนเอง (สามารถขอ Usre และ Password ได้ที่ อน.ลิขิต ลิ้มรสรวย)
6. โรแทเรียนทุกคนสามารถเข้าใช้งานโดยผ่านช่องเฉพาะสำหรับสมาชิกได้เป็นการเฉพาะ เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลและการแสดงตัวตนของสมาชิก
7. เวปไซด์ใหม่นี้รองรับการเปิดและใช้งานผ่านมือถือ แทปเล็ต โน็ตบุค และ PC ได้ทั้งหมด
8. เรามีทีมงานพร้อมให้บริการช่วยเหลือทุกสโมสร
>> หวังว่าทุกท่านจะมีความสุขในการใช้งานเวปไซด์ใหม่ของเรา <<

... ปล. ในช่วง 1 สัปดาห์แรก อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน ขออภัยในความไม่สะดวก ...

คณะอนุกรรมการเวปไซด์ภาค 3350 ปีบริหาร 2562-63

เอกสารเเนบ ::